National geographic ฉบับภาษาไทย

National geographic ฉบับภาษาไทย e-Magazine : Application เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก (ฉบับภาษาไทย) เป็นนิตยสารสารคดีอันดับหนึ่งของโลก พบเรื่องราวหลากหลายจากทุกมุมโลก ...

QR Scan this code with your mobile device to download this app

Description

National geographic ฉบับภาษาไทย e-Magazine : Application เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก (ฉบับภาษาไทย) เป็นนิตยสารสารคดีอันดับหนึ่งของโลก พบเรื่องราวหลากหลายจากทุกมุมโลก ตั้งแต่วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประวัติศาสตร์และโบราณคดี นิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อม ไปจนถึงมานุษยวิทยาและศิลปวัฒนธรรม ตื่นตาตื่นใจและโลดแล่น ไปกับภาพถ่ายจากช่างภาพสารคดีชั้นแนวหน้าของโลก และเรื่องราวจากคมปากกาของนักเขียนชั้นนำ A local language edition of the world’s number one and all-time best-selling feature magazine, National Geographic (Thai Edition) offers every month a rich tapestry of stories from around the globe – from science and technology to history and archaeology and from ecology and environment to anthropology and cultures. The magazine is brimmed with breathtaking photographs from world class photographers and fun-filled stories from award-winning writers. Features - เพิ่มความสุขในการอ่าน ด้วยแอพพลิเคชั่นที่สร้างขึ้นมาเพื่อคนรักนิตยสารเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิกโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อหาที่แบ่งไว้เฉพาะนิตยสารเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ให้ผู้อ่านสะดวกในการหยิบขึ้นมาอ่านได้ทุกที่ทุกเวลา - ง่ายต่อการค้นหานิตยสาร โดยสามารถค้นหาได้จาก ชื่อหนังสือ, เลขฉบับ, สำนักพิมพ์, Tag ISBN หรือการสแกนโค้ด - Get the sample ดาวน์โหลดตัวอย่างนิตยสารที่คุณชื่นชอบเพื่อทดลองอ่านฟรีก่อนตัดสินใจซื้อได้ทุกเล่ม - สามารถเลือกซื้อนิตยสารสุดสัปดาห์ได้เป็นรายเล่ม หรือสมาชิกรายปี เพื่อรับส่วนลดพิเศษ - สามารถลบหนังสือที่ซื้อ หรืออ่านแล้ว ไปเก็บไว้ใน archive เพื่อประหยัดพื้นที่ของคุณ โดยที่คุณจะดาวน์โหลดกลับมาอ่านใหม่เมื่อไรก็ได้ที่คุณต้องการ เพิ่มประสบการณ์การอ่านให้คุณด้วย - รองรับการอ่านไฟล์ที่หลากหลาย เช่น ไฟล์หนังสือทั่วไปแบบ PDF หรือแบบ Interactive book ที่เพิ่มประสบการณ์การอ่านให้สนุกยิ่งขึ้น ด้วย Clip Video, Slide Show และอื่นๆ อีกมากมาย - สนุกกับการ Add Note และ Add Drawing ที่ช่วยให้คุณสามารถจดบันทึกและวาดรูปได้ในขณะที่อ่าน - เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน โดยการสมัครหรือเข้าใช้งานด้วย Naiin Member เพื่อเก็บและอ่านหนังสือของคุณได้ครบในทุกโปรแกรมของ NaiinPann - ร่วมแชร์ความคิดเห็น และแบ่งบันให้เพื่อนๆ ได้ง่ายๆ ผ่าน Social Network *** Auto-renew Subscription *** - 1 ปี 12 ฉบับ - $38.99 - การสมัครสมาชิกนิตยสาร จะต่ออายุสมาชิกให้อัตโนมัติ - สมาชิกแบบ Auto-renew ไม่สามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกกลางคันได้ หากจะยกเลิก จะทำได้โดยการไม่ต่ออายุสมาชิก - หากไม่ต้องการต่ออายุสมาชิกอัตโนมัติ สามารถทำได้โดยการปิด Auto-renew ใน iTunes Account ของคุณก่อนหมดอายุสมาชิกอย่างน้อย 24 ชม. หากพบปัญหาในการใช้งานและสั่งซื้อ ติดต่อ cs@naiin.com หรือ หมายเลข 02-423-9999 กด 6060-6067 ได้ตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์ ระหว่างเวลา 08.00 – 18.00 น

More

Technical specifications

Version: 5.71

Size: 42.99 MB

System:

Price: 0,00 €

Developed by Amarin Printing & Publishing Public Company Limited.

Day of release: 2013-10-17

Recommended age: 17+

Comments about National geographic ฉบับภาษาไทย

*We won´t use your data for marketing purposes, we only need to check your email

Do you know how to install the app?

Download National geographic ฉบับภาษาไทย free

Similar apps to National geographic ฉบับภาษาไทย

We use cookies to improve our services and tailoring our ads to match your requirements and navigation habits. Accept · Read more